• slider 2
 • slider 2
 • slider 2

Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận Bình Thạnh

Ngày Đăng: 2020-03-03 09:19:33
5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận Bình Thạnh

Nhà ở đã trở thành một mái ấm gia đình đình ấm áp của mỗi người dân Việt. Nhưng cùng với thời gian sử dụng lâu dài nó đã không còn đáp ứng đủ những nhu cầu của người sử dụng. Không  gian chật hẹp, ẩm thấp, không gian sử dụng ít. Khi ấy là lúc cần thiết để ta bố trí lại không gian nội thất bên trong để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chúng tôi là đội thợ của công ty sữa chữa nhà chuyên nghiệp quận Bình Thạnh, chuyên sửa chữa cải tạo nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, trường học...

Lợi thế của đội thợ chúng tôi là những người thợ có kinh nghiệm thâm niên trong nghề với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, chúng tôi nhận thi công tất cả những việc sửa chữa, xây mới, chống thấm, sơn bả từ A - Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Công ty sữa nhà chuyên nghiệp quận Bình Thạnh sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

bang gia xay dung

Những lý do bạn nên chọn công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận Bình Thạnh:

- Chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp:

 • Với đội thợ thi công của chúng tôi luôn luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn sửa chữa nhà, nhanh nhẹn trong cách xử lý công việc, kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh, chính xác để đảm bảo không có một sự cố nào sau khi công trình được hoàn thiện.
 • Trung thực khách quan xem nhà của khách hàng như là nhà của mình, bảo vệ tài sản khu vực thi công cho khách hàng, giữ gìn vệ sinh chung, đặc biể đội thợ của công ty chúng tôi thi công đến đâu là sạch sẽ và gọn gàng đến đó.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư khảo sát được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, quý khách gọi là có mặt có liền để khảo sát công trình, đưa ra những phương án thiết kế sửa nhà cho quý khách tối ưu nhất, tư vấn kỹ những hạn chế phát sinh ngoài hợp đồng cho khách hàng, báo giá sửa nhà nhanh trong ngày, thái độ giao tiếp mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chi phí thấp nhất:

 • Vì chúng tôi có hệ thống vật tư  xây dựng và thiết bị vệ sinh, liên doanh nhiều xưởng sản xuất nội thất, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… nằm rải rác tất cả các quận trong thành phố, nên chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với giá rẻ hơn trên thị trường từ 15 – 20 %.
 • Hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn trong ngành xây dựng, chất lượng được kiểm định nên chúng tôi tự tin vào điều này sẽ mang đến cho công ty chúng tôi một lợi thế cực lớn trên thị trường sửa nhà, xây dựng nhà cửa hiện nay.
 • Dây chuyền hoạt động linh hoạt từ đội ngũ kỹ sư đến đội ngũ thi công làm việc đến đâu đạt yêu cầu và chỉ tiêu đến đó là một lợi thế cựa kỳ lớn của doanh nghiệp chúng tôi, và đó là sự khác biệt hóa của chúng tôi và các đơn vị khác hiện nay. 

- Chất lượng cao và hoàn thành đúng tiến độ:

 • Chất lượng thi công đảm bảo, thi công theo qui trình kỹ thuật tiên tiến nhất, đội thợ chuyên nghiệp từng mảng riêng, vật tư đúng với cam kết ban đầu trong hợp đồng.
 • Tiến độ thi công được đưa ra rõ ràng trong hợp đồng, chúng tôi thi công sẽ đảm bảo chính xác tiến độ đó, hoặc sớm hơn tiến độ đã được đề ra.
 • Chế độ bảo hành tốt, bảo hành dài hạn cho khách hàng, bảo hành từ 1- 3 năm tùy theo công trình.

- Thi công các hạng mục sửa chữa:

 • Thi công sửa chữa tất cả các hạng mục quý khách cần thiết, từ sửa chữa phần thô đến hoàn thiện, thiết kế trang trí nội thất… sẽ giảm tối đa thời gian thi công, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quản lý của khách hàng.
 • Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, vì thế chúng tôi thi công tất cả các hạng mục sửa chữa dù là nhỏ nhất.

Hạng mục thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp quận Bình Thạnh bao gồm:

- Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

- Sơn bả matit, sơn tường nhà, quét vôi tường nhà, quét ve tường nhà.

- Cải tạo nhà cũ, nâng cấp nhà cũ, làm đẹp không gian nhà ở.

- Cơi nới ngôi nhà, mở rộng diện tích nhà, xây thêm lầu.

- Chống thấm tường nhà, chống dột, chống lún, chống nứt công trình đã thi công.

- Bọc lại ghế xa lon, đánh xi, làm mới,

- Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

- Làm mới tất cả cánh cửa, làm cầu thang gỗ, sắt, trần sàn, quầy bar.

- Chống mối, mọt, thông tắc cống, toilet.

- Thiết sua nha nhanh kế thi công nội thất công trình.

- Thiết kế thi công ngoại thất công trình.

- Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

4 cam kết của công ty sửa nhà chuyên nghiệp quận Bình Thạnh:

- Bảo hành một năm.

- Thi công đúng tiến độ.

- Chất lượng đảm bảo.

Với mỗi công trình sửa chữa nhà, công ty sử chữa nhà chuyên nghiệp quận Bình Thạnh của chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về vật liệu sửa chữa đảm bảo kết cấu cũng như kiến trúc phù hợp, sao cho đem lại chất lượng mỹ quan công trình tốt nhất và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất.

Hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận
 

 

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

 

 

 

 

Tư Vấn Miễn Phí


 

Công Trình Tiêu Biểu

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thư Viện Hình Ảnh

2 1 3 4 5 6 7 8 9

Thư viện Video

tel