• slider 2
  • slider 2
  • slider 2

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận

Ngày Đăng: 2018-09-28 13:25:21
5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận

Bạn sẽ làm thế nào nếu một ngày đẹp trời phát hiện ra ngôi nhà của mình xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp, tường nứt vỡ , dột nước, bong tróc, nấm mốc hoặc nhận ra rằng ngôi nhà có diện tích quá nhỏ không đủ để tất cả thành viên trong nhà, sinh hoạt . Đừng quá lo lắng, điều bạn cần làm lúc này là liên hệ ngay với Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận và chúng tôi sẽ giải quyết những phiền muộn đó cho bạn.

bang gia xay dung

Quy trình làm việc của Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận

Để quý khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận chúng tôi xin được đưa ra quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng như sau :

Bước 1 : Thu nhận thông tin khách hàng

Ngay khi có nhu cầu sửa nhà khách hàng có thể liên hệ với Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận để cung cấp địa chỉ, thông tin yêu cầu cần sửa chữa những hạng mục nào, chúng tôi sẽ thông gian thời gian ngày giờ tới nhà khách hàng để khảo sát công trình thực tế.

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế

Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên có kinh nghiệm sẽ đến địa chỉ , công trình của khách hàng để thu thập thông tin, khảo sát hiện trạng thực tế , đo đạc thông số, số liệu của công trình. Kiểm tra kỹ lưỡng những phần hạng mục bị hỏng, nền móng cũ, xác định khối lượng công việc cần triển khai, tiếp nhận ý kiến mong muốn, nhu cầu của khách để lập kế hoạch sửa chữa cụ thể chi tiết.

Bước 3: Thông báo cho khách hàng kế hoạch sửa chữa và báo giá chi tiết

Nếu là công việc sửa chữa lớn dài hơi Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận sẽ soạn thảo kế hoạch chi tiết kèm báo giá và gửi lại cho khách hàng từ sau 1-2 ngày làm việc. Đối với hạng mục sửa chữa đơn giản, nhanh chóng đội khảo sát sẽ báo giá trực tiếp ngay cho khách hàng. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu khách hàng và cam kết tư vấn phương án sửa chữa hợp lý, tiết kiệm nhất.

 

Bước 4 : Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và báo giá  mà Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cụ thể, rõ ràng nhằm đảo bảo quyền lợi cho cả hai phía, đồng thời tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Khách hàng sẽ được nắm rõ thông tin về thời gian hoàn thành công trình, giá thành dịch vụ trọn gói , nội dung sửa chữa và cam kết của nhà thầu trong khi thực hiện nhiệm vụ sửa nhà.

Bước 5: Tiến hành thi công công trình

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận chuẩn bị đầy đủ vật tư xây dựng và tiến hành thi công đúng thời gian cho khách hàng như đã giao hẹn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện công trình đúng quy trình, kỹ thuật xây dựng, liên tục tự kiểm tra giám sát để hoàn thành công trình đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng cao.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi hoàn thành công trình, Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận sẽ cùng khách hàng kiểm tra chất lượng công trình, nếu không có vấn đề gì xảy ra hai bên sẽ hoàn tất việc giao nhận công trình. Công ty nhận bảo hành cho khách hàng tùy theo khối lượng hạng mục công trình.

Với quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận sẽ mang đến cho khách hàng những niềm vui sự thoải mái khi có nhu cầu sửa chữa , nâng cấp nhà.

Chúng tôi rất mong được cùng hợp tác cùng quý khách.
 

Công Trình Tiêu Biểu

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thư Viện Hình Ảnh

2 1 3 4 5 6 7 8 9

Thư viện Video

tel