• slider 2
  • slider 2
  • slider 2

Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Gò Vấp

Ngày Đăng: 2018-09-28 13:25:29
5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Gò Vấp

Trong quá trình sử dụng nhà ở, hầu hết các hộ gia đình sẽ phải đối mặt với tình trạng nhà ở xuống cấp, hư hỏng, rạn nứt,.. đây là lúc mà bạn cần tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Gò Vấp để khắc phục những vấn đề cho ngôi nhà của mình.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay nhu cầu sửa sang nhà ở đang ngày càng tăng, thay vì phải tốn nhiều nhiều tiền bạc để xây mới toàn bộ căn nhà thì hầu hết mọi người đều chọn những biện pháp khắc phục để tiết kiệm chi phí. Khu vực thành phố Sài Gòn là nơi có nhiều dân cư sinh sống mà diện tích đất lại eo hẹp nên dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Gò Vấp trọn gói thường xuyên được sử dụng. 

Dịch vụ trọn gói của công ty sẽ nâng cấp toàn bộ ngôi nhà của bạn, những vết nứt cũ kỹ, bong tróc sẽ được tháo ra và xây mới lại toàn bộ. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm kiếm những chỗ cần sửa, xây mới hoặc xây thêm theo đúng yêu cầu. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng về các mẫu thiết kế sửa chữa tương ứng với đó là nhiều mức giá cho nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Những ưu điểm không thể bỏ qua mà dịch vụ sửa nhà trọn gói mang lại cho khách hàng

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Gò Vấp luôn đem lại mức giá sửa chữa hợp lý, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đại khi sử dụng dịch vụ trọn gói. Công ty sẽ đảm bảo công trình sẽ được hoàn thiện liền mạch, không bị chia nhỏ thành nhiều công đoạn tránh việc khách hàng phải tìm nhiều nhà thầu khác nhau vừa tốn thời gian và không đảm bảo sự hài hòa cho công trình.

Chất lượng của dịch vụ luôn được đảm bảo, công trình được thực hiện theo đúng tiến độ đã bàn giao. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của căn nhà vì sẽ có các chuyên gia trong ngành tư vấn kĩ lưỡng, đội ngũ công nhân kỹ sư chuyên nghiệp – tận tâm trong công việc.

Một số các hạng mục thi công của dịch vụ sửa chữa

Khi căn nhà bị hỏng hóc có rất nhiều vấn đề cần phải được sửa chữa, dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Gò Vấp nhận thi công ở nhiều hạng mục:

- Xây thêm tầng nhà, nâng cấp tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn mới, tháo bỏ mái tôn cũ để hạn chế thấm dột…

- Phá bỏ cầu thang cũ, xuống cấp và xây mới, di chuyển cầu thang sang vị trí mới theo đúng yêu cầu.

- Bóc tách lớp tường cũ và trát lại, quét vôi ve tường nhà kết hợp với sơn mới lại toàn bộ

- Ốp lát nền nhà, tường, nhà vệ sinh, nhà bếp.

- Đập tường, phá bỏ, di chuyển tường ngăn vách đến vị trí mới, mở rộng phòng ốc.

- Mở rộng hoặc thu hẹp khu vực vệ sinh hoặc xây dựng thêm nhà vệ sinh.

bang gia xay dung

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa nhà phố của chúng tôi

Thực hiện nhiều hạng mục thi công nên dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp Quận Gò Vấp phải đảm bảo đưa ra cam kết để thực hiện theo đúng bản hợp đồng đã kí kết ban đầu với gia chủ. Dịch vụ sẽ thi công theo đúng bản thiết kế thống nhất, sửa chữa nhà theo tiến độ đã thỏa thuận không kéo dài thời gian. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn các giải pháp sửa chữa tối ưu với mức chi phí hợp lý. Trong quá trình thi công sẽ không gây ảnh hưởng đến đồ đạc trong nhà, hư hao, tổn thất của cải, tài sản. Và điều quan trọng nhất là phải bảo đảm tuân theo luật xây dựng và an toàn lao động. Bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận
 
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

Công Trình Tiêu Biểu

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thư Viện Hình Ảnh

2 1 3 4 5 6 7 8 9

Thư viện Video

tel